Member Login

Username

Password


forget password
Member Registration


สารบั


 
 สถิติวันนี้ 46 คน
 สถิติเมื่อวาน 1588 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
16878 คน
323501 คน
4554336 คน
เริ่มเมื่อ 2012-11-03

เครื่องเพิ่มความสูง เพิ่มส่วนสูง เครื่องยืดกระดูกเตียงยืดเพิ่มความสูง Body Tractor

(Body Tractor)

(Model: BT-01)

ราคาพิเศษ 10,000 บาท


เครื่องเพิ่มความสูง เพิ่มส่วนสูงได้จริง ได้ผลชัดเจนสำหรับวัยรุ่นที่กระดูกยังไม่ปิด ส่วนผู้ใหญ่ที่กระดูกปิดแล้ว หรืออายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป เครื่องช่วยเพิ่มความสูงก็ยังสามารถช่วยได้ โดยการยืดข้อต่อของกระดูกและปรับแนวกระดูกสันให้เป็นแนวตรงขึ้น กรดูกสันหลังคนมีทั้งสิ้น 33 ชิ้น 32 หรือ 35 รอยต่อ และ บริเวณขาอีก 2 รอยต่อ รวมเป็นทั้งสิ้น 37 รอยต่อที่ยังสามารถยืดออกไปได้ การยืดแต่ละช่วงเพียงเล็กน้อยสะสมกันอาจทำให้ท่านสูงได้มากกว่า 3 cm. แล้วแต่บุคคล  ยังไม่นับรอยต่อของกระดูกบริเวณลำคอ ลองนึกภาพกระเหรี่ยงคอยาว การใส่ห่วงที่คอทำให้พวกเขาสูงขึ้นอย่างชัดเจน เพียงแต่ดูไม่ค่อยจะสมส่วน

      โดยทั่วไปแล้วถ้าเป็นวัยรุ่นอาจยืดได้ถึง 7 เซนติเมตรจากความสูงปกติที่ควรจะเป็น ส่วนผู้ที่กระดูกปิดปิด อยู่ในวัยผู้ใหญ่อาจช่วยได้อีกประมาณ 3 cm มากหรือน้อยกว่านี้ขึ้นอยู่กับบุคคล การทานอาหารเสริมที่มีประโยชน์อาจช่วยให้การเสริมสร้างข้อต่อกระดูกดีขึ้น ช่วยให้ได้ผลที่ดีขึ้นและเร็วขึ้น

     ใช้หลักการเดียวกันกับเครื่องเพิ่มความสูงตามคลินิคเพิ่มความสูง ที่ดารา นักแสดง ไปใช้บริการ ราคาค่าคอร์ดเป็นแสน แต่เครื่องนี้สามารถนำไปไว้ที่บ้าน ใช้งานได้บ่อยครั้งกว่า ย่อมเห็นผลเร็วกว่า ในราคาหลักพัน

     นักกีฬาที่ตัวสูง เช่นนักบาสเกตบอล ที่มักจะตัวสูงใหญ่ เนื่องจากพฤติกรรมการกระโดด การห้อยโหน เสมือนเป็นการยืดตัว ยืดกระดูกทุกวันๆ แต่สำหรับคนทั่วไปอาจไม่มีเวลาไปออกกำลังกายแบบนั้นเป็นประจำ เครื่องเพิ่มความสูงนี้สามารถเข้ามาเป็นตัวช่วย เสมือนเราได้เล่นบาสเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน แต่ใช้เวลาเพียง 15-20 นาที เท่านั้น

    สามารถปรับความดึงในการยืดตัวได้สะดวกง่ายดายด้วยมือหมุน ไม่ควรรีบเร่งปรับให้ตึงมากจนเกินไป อาจทำให้กล้ามเนื้อฉีกได้ ควรค่อยๆปรับให้สภาพร่างกายรับได้อย่างพอดี

การใช้งานทำเพียงวันละประมาณ 15-20 นาที ก่อนนอน หรือมีเวลาว่าง วันละ 1-2 ครั้ง ยิ่งทำบ่อยยิ่งได้ผลเร็ว

      เครื่องยืดกระดูกนี้นอกจากช่วยเพิ่มความสูง ยังมีประโยชน์ในการช่วยแก้อาการหลังค่อม หลังโก่ง กระดูกสันหลังคด ขาโก่ง เพราะเสมือนเป็นการจัดแนวกระดูกให้ตรงขึ้น ช่วยให้บุคคลิกการนั่ง การเดินดูดี มีสง่าราศียิ่งขึ้น

       สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคเกี่ยวกับกระดูก เช่น หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ปวดเรื้อรัง ปวดคอ ปวดหลัง การยืดหมอนรองกระดูกเป็นวิธีการแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด คล้ายการทำกายภาพบำบัดของโรงพยาบาล การใช้เครื่องยืดกระดูกเป็นประจำที่บ้าน จะช่วยลดอาการปวดเหล่านั้นลงได้ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโรงพยาบาลบ่อยๆ ไม่ต้องเสี่ยงต่อการผ่าตัด

ประโยชน์จากการใช้เครื่องเพิ่มความสูง

1) เพิ่มความสูงได้จริง แม้จะเลยวัยเจริญเติบโตแล้ว

2) ปรับเปลี่ยนบุคคลิกท่าทาง การเดิน การนั่ง การยืน ให้ดูมีสง่ายิ่งขึ้น

3) ช่วยให้ขาเรียวยาวขึ้น

4) ผ่อนคลายกล้ามเนื้อทั่วทั้งตัว ลดความอ่อนเพลียเหน่อยล้า

5) ปรับแนวไหล่และคอ หลังและคอให้ตรงขึ้น 

6)ลดอาการปวดเมื่อย กระดูกคด การไหลเวียโลหิตดีขึ้น ป้องกันโรคเกี่ยวกับความดันโลหิต


คลิ๊กนี้มีความหมาย


สนับสนุนโดย
 
 
NT INNOVATION CO., LTD.
Menu
====================================
Product Lists
 3  DO Meter
     เครื่องแก้ว บิกเกอร์ กระบอกตวง
13 Micro Pipette,  
34 Borescope,  
39 เครื่องวัดแอลกอฮอล์, เครื่องยืดตัวเพิ่มความสูง Copyright (c) 2020 by www.engineerthailand.com